July 14, 2024
ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018)

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018)

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อิงประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2018 ควบคุมโดย Hong Chang-pyo ประสมประสานส่วนประกอบของการวางอุบาย อารมณ์ขัน รวมทั้งความโรแมนว่ากล่าวคของวงศ์สกุลเข้าด้วยกัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวอันน่าคลั่งไคล้ซึ่งมีเบื้องหลังเป็นวงศ์สกุลโชชอน ภาพยนตร์ที่น่าอภิรมย์ประเด็นนี้ประสมประสานอารมณ์ขัน ความโรแมนติก และก็ความร่ำรวยด้านวัฒนธรรม

เรื่องย่อ:เรื่องราวเกิดขึ้นในวงศ์สกุลโชชอน เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าฟ้าหญิงซงฮวา (เล่นบทโดยลองอึนคยอง) วงศ์สกุลที่สวยสดงดงามแล้วก็ดื้อดึงซึ่งอยู่ในวัยซึ่งสามารถสมรสได้ อนาคตของอาณาจักรขึ้นกับการสมรสของคุณ และก็เพื่อมั่นใจว่าการแข่งขันชิงชัยจะเจริญ นักทำนายมีชื่อเสียงชื่อซอโดยุน (สวมบทโดยอีซึงกี) จะถูกเรียกตัว

ซอโดยูนได้รับมอบหมายให้กำหนดผัวในอุดมคติสำหรับเจ้าฟ้าหญิงโดยอาศัยขั้นตอนการทางโหราศาสตร์แล้วก็กระบวนการทำนาย แม้กระนั้น ในระหว่างที่เขาทำงานจับคู่ เขาก็พบว่าตนเองถูกเย้ายวนใจเข้าพบเจ้าฟ้าหญิงด้วยแนวทางที่คิดไม่ถึง

เมื่อเค้าเรื่องดำเนินไป ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสมประสานส่วนประกอบของความขำขัน ความโรแมนตำหนิค แล้วก็การวางอุบายทางประวัติศาสตร์เข้าด้วยกันได้อย่างพอดี เป็นการตรวจสอบความเครียดระหว่างขนบธรรมเนียมและก็ความประสงค์ส่วนตัว ขณะที่เจ้าฟ้าหญิงสืบเสาะหาความรักในโลกที่การสมรสของคุณถูกเห็นว่าเป็นผู้ส่งเสริมทางด้านการเมืองเป็นหลัก

ธีม: Love and Destiny: ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018)

เจาะลึกแนวความคิดเรื่องชะตากรรมแล้วก็ความรักสามารถระบุได้จากปัจจัยภายนอกหรือเปล่า มันกระตุ้นให้เกิดปัญหาว่าพวกเราสามารถควบคุมเรื่องของหัวใจได้อย่างแท้จริงไหม

ขนบธรรมเนียมกับโอกาสเฉพาะบุคคล: taikhogamemobile ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบการขัดกันระหว่างความถือมั่นในจารีตประเพณีและก็การเลียนแบบหัวใจ ความมั่นหมายในความรักของเจ้าฟ้าหญิงซงฮวามีความขัดแย้งกับความมุ่งมาดในหน้าที่ในวงศ์สกุลของคุณ

ตลกโปกฮาโรแมนติก: ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้อารมณ์ขันเพื่อเพิ่มส่วนประกอบโรแมนติกได้อย่างมีคุณภาพ ความเกี่ยวข้องระหว่างเจ้าฟ้าหญิงกับซอโดยูนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดตอนที่สบายใจล้นหลาม

ส่วนประกอบภาพยนตร์:การถ่ายรูปยนตร์อันเขียวชอุ่มของภาพยนตร์ประเด็นนี้เก็บรวบรวมความสวยสดงดงามแล้วก็ความงามสง่าของสมัยวงศ์สกุลโชชอน ด้วยความเอาใจใส่ในเนื้อหาสำหรับเพื่อการวางแบบอาภรณ์รวมทั้งฉาก การแสดงของลองอึนคยองและก็อีซึงกินำความลึกและก็เสน่ห์มาสู่นักแสดงของพวกเขา ทำให้ความรักที่กำลังเติบโตน่าสนใจแล้วก็สุจริตใจ

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018)

The Princess and the Matchmaker (2018) ผสมระยะเวลาขำขันกับความเครียดโรแมนติกได้อย่างช่ำชอง ก่อให้เกิดประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ครึกครื้นรวมทั้งอบอุ่นหัวใจ เค้าเรื่องที่น่าติดตามรวมทั้งอารมณ์ขันที่เรียบเรียงได้ดิบได้ดีของภาพยนตร์ประเด็นนี้มีส่วนทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุความสำเร็จ

ผลพวง: The Princess and the Matchmaker (2018) ได้รับการติชมในทางบวกจากการประสมประสานระหว่างความโรแมนติกรวมทั้งตลกขบขันอย่างสนุก ล่อใจทั้งยังแฟนละครประวัติศาสตร์และก็คนที่ค้นหาเรื่องราวโรแมนติกเบาๆ

สรุป: ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้แนวอิงประวัติศาสตร์ที่เสนอเรื่องราวสดใหม่เกี่ยวกับความรักรวมทั้งชะตากรรมที่ดั้งเดิม ด้วยผู้แสดงที่มีเสน่ห์ เรื่องราวที่น่าสนใจ และก็อารมณ์ขัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้เชิญผู้ชมให้ร่วมการเดินทางที่พิศดารของการจับคู่ ความรัก และก็ความเล่ห์เหลี่ยมของวงศ์สกุล เป็นภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ดที่เสนอความโรแมนตำหนิคเหนือระยะเวลาในสิ่งแวดล้อมทางประวัติศาสตร์อันนาน

The Princess and the Matchmaker เป็นภาพยนตร์ 1 ใน 3

ของชุดหนังโหราศาสตร์โบราณ ที่สำคัญ 3 กิ้งก้าน เรื่องแรกเป็น The Face Reader (2013) เน้นย้ำไปที่นรลักษณ์ศาสตร์ เป็นการดูโหงวเฮ้ง ซึ่งผูกเรื่องการฉกฉวยบัลลังก์ มาประเด็นนี้จะย้ำที่ศาสตร์ของลัคนาราศีเพื่อผูกดวงสมดงษ์ครอบครองคู่ และก็เรื่องลำดับที่สามเป็น Feng Shui (หรือชื่อเดิมว่า Propitious Site for Grave) จะเป็นศาสตร์การดูฮวงจุ้ยเพื่อความเป็นมงคลรุ่งโรจน์ ซึ่งก็จะผูกเรื่องเกี่ยวกับบัลลังก์อีกเหมือนกัน ศิลปินพลุกพล่านน่าดูมากมาย มีระบุจะเข้าฉาย กย.ปีนี้

หัวข้อนี้ก็เลยเกิดเรื่องเดียวในชุดที่เป็นรอมคอม มองได้สนุกสนานเพลิดเพลินๆตอนเข้าฉายในประเทศเกาหลีก็ขายก้าวหน้าระดับหนึ่งเลยจ๊า บางทีอาจเนื่องจากกระแสได้รับความนิยมอีซึงกิจากซีรีส์ A Korean Odyssey ซึ่งที่จริงแล้ว หัวข้อนี้ได้ถ่ายทำไว้ตั้งแต่ก่อนอีซึงกิเข้ากรม แต่ว่าบริษัทผู้ผลิตก็ตกลงใจเก็บไว้ออกฉายตอนหลังดีมากยิ่งกว่า

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) ว่ากันตามชื่อเลย เรื่องราวขององค์หญิงกับหมอดูจับคู่ เริ่มจากในปีที่ 29 ของรัชสมัยพระผู้เป็นเจ้ายองโจ กำเนิดวิกฤตบ้านเรือนผจญภัยแล้งครั้งใหญ่ ฝนไม่ตกเลย คนเมืองทุกข์ยากตรากตรำยิ่ง ถึงแม้ร้องขอร้องขอต่อสวรรค์ รวมทั้งบากบั่นแก้เคล็ดลับด้วยแนวทางต่างๆแล้ว ยกตัวอย่างเช่นลดปริมาณพระอาหาร พระราชทานอภัยโทษ หรือปล่อยข้าทาส นางในรับใช้ในวัง ฝนก็ยังไม่มีแววตกลงมาเลย

ความศรัทธาในเรื่องดวงประเทศชาติที่ตกอยู่ในสถานการณ์น้ำหนักหยินมากมายไป จำต้องแก้โดยทำให้หยินหยางสมดุล ด้วยการจัดแต่งงานชายหญิง ซึ่งในฐานะกษัตริย์ ก็จำเป็นต้องปฏิบัติเป็นต้นแบบจัดพิธีแต่งงานให้องค์หญิงเหมือนกัน

องค์หญิงเดียวที่มีอยู่เป็นองค์หญิงซงฮวา การประกาศหาชายผู้สมควรเพื่อเข้ารับการคัดสรรเป็นพระราชลูกเขยก็เลยเกิดขึ้น โดยมีรางวัลเป็นตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายร่วมบริหารประเทศ รวมทั้ง ที่ดินผืนสวย ก็เลยเป็นแม่เหล็กล่อใจความพอใจ ชายหนุ่มๆมากันมืดฟ้ามัวดิน โถ แต่ละคนมิได้พอใจองค์หญิงหรอก เนื่องจากจากข่าวซุบซิบลั่นมานานละว่าองค์หญิงเค้าหน้าน่าสะอิดสะเอียน

พล็อตเรื่อง เจ้าฟ้าหญิงซงฮวาไม่ยอมรับเคราะห์กรรมของคุณที่จะสมรสกับใครซักคนที่ตรงกับชีวิตแต่งงานของคุณ มีชาย 4 คนภายในรายนามผัวในอนาคตของคุณซึ่งมีสัญญาณชะตาชีวิตแตกต่าง คุณตกลงใจออกมาจากวังและก็ตามหาผัวด้วยตัวเองโดยไม่ยอมรับเคราะห์กรรมของคุณ ซอกซอยโดยอนเป็นผู้ที่แปลความสัญญาณความเป็นอันหนึ่งอันเดียวในชีวิตครอบครัว เขามีความชำนาญในงานหัตถกรรมมากมาย แล้วก็ได้รับเลือกให้เป็นคนอ่านสัญญาณความเป็นอันหนึ่งอันเดียวระหว่างเจ้าฟ้าหญิงซงฮวากับชายอีกทั้ง 4 คนภายในรายนามผัวของคุณ

The Princess and the Matchmaker เป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของอีซึงกิภายหลังจากปลดทำหน้าที่จากกองทัพ ในส่วนของฉัน นี่เป็นก้าวแรกของฉันสำหรับในการตอบความอยากรู้ที่สั่งสมมายาวนานหลายปีเกี่ยวกับเขา เพราะอะไรเขาถึงได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้คน? เพราะเหตุใดเขาถึงมีงานแสดงดีๆมากมายขนาดนี้? ฉันชอบถามตนเองกลุ่มนี้เสมอ

ถึงเวลานี้คุณก็รู้ว่าฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของเขา แม้กระนั้นฉันไม่สามารถที่จะหลบหลีกเพศชายคนนี้ได้ตลอดกาล ท้ายที่สุดฉันก็ได้ดูหนังของเขาแล้ว! แล้วก็การจะพูดว่ามันเป็นความเสร็จสำหรับฉันรวมทั้งเป็นการกล่าวที่น้อยไป ฉันหมายคือ เมื่อฉันกล่าวว่าฉันเกลียดใครซักคน

ฉันจะนิ่งเฉยต่อพวกเขาอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำเป็น หรือฉันรู้สึกไม่ชอบในทันทีเมื่อนึกถึงการเห็นสิ่งที่เกี่ยวกับพวกเขา แต่ว่าแล้วการแสดงทีแรกก็ไม่ดำรงอยู่จริงๆฉันทายใจว่า . ท้ายที่สุดหนังหัวข้อนี้ก็เปลี่ยนแปลงความคิดมองเห็นของฉันที่มีต่อเขา มันเป็นตัวแปลงเกมของฉัน ฉันทราบผ่านภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่าเพราะเหตุไรเขาถึงเป็นดาราหนังที่ดีรวมทั้งศึกษาที่จะไม่วินิจฉัยเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเขามากจนเกินไป (เป็นที่ยอมรับได้ง่ายโดยดาราหนังรวมทั้งไอดอลที่ดูดีตรงนี้)

กลับมาที่หัวข้อหลัก หนังประเด็นนี้ออกจะเป็นการเผยสำหรับฉัน แน่ๆว่า ลองอึนคยองพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าคุณเป็นผู้แสดงที่ดีขนาดไหนในฐานะเจ้าฟ้าหญิงซงฮวาผู้กล้าหาญ แม้กระนั้น ความชาญฉลาดรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับการแสดงของอีซึงกิ เหมือนกันกับซอโดยูนก็เป็นเหตุผลที่ดีที่จะมองหัวข้อนี้ ฉันรู้สึกชื่นบานอย่างไม่น่าเชื่อภายหลังจากได้มองเห็นรอมคอมจับคู่สไตล์สมัยโชชอน!

ไหนๆก็จะหยุดยาว เผื่อคนไหนกันต้องการดูหนังบันเทิงใจๆสัก 1 ชุดมานำเสนอซากึกในชุดพยาการณ์ศาสตร์ ซึ่งมี 3 เรื่องร่วมกันThe Princess and the Matchmaker (2018) เป็นคาดการณ์ศาสตร์ที่เป็นการทำนายดวงสมดงษ์คู่ เมื่อองค์หญิงจำเป็นต้องสมรส เพื่อแก้กลยุทธ์ให้ชาติบ้านเมืองก็เลยเป็นหน้าที่สำคัญของท่านแพทย์ผูกดวง หาคู่สมดงษ์นำความมงคลแล้วก็รักจริงให้องค์หญิงไปร่วมกันได้ไหมศิลปินน่ากล่าวสรรเสริญอีกเช่นเดียวกัน อีซึงกิ ลองอึนคยอง ยอนอูจิน คังมินฮยอกชเวอูชิก ไม่นโฮ คิมซังคยอง

The Princess and the Matchmaker เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้ย้อนยุคของประเทศเกาหลีใต้ปี 2018 ดูแลโดย Hong Chang-pyo 234 ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย ลอง อึนคยอง, อี ซึงกิ, คิม ซังคยอง, ยอน วู-จิน, คัง ไม่นฮยอก, ชอย วู-สิกข์ รวมทั้ง โจ บ๊ก-แร ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของซอ โดยูน ผู้ชำนาญด้านซาจู6 ที่ได้รับคำบัญชาจากกษัตริย์ให้ช่วยเขาเลือกผัวให้กับบุตรสาวของเขา เจ้าฟ้าหญิงซงฮวา โดยตรึกตรองจากโชคลาภของพวกเขา 2 7 เป็นภาคที่ 2 ของโปรเจ็กต์ภาพยนตร์สามตอนของ Jupiter Film เกี่ยวกับขนบธรรมเนียมวิธีการทำนายดวงของประเทศเกาหลี ต่อจาก The Face Reader ซึ่งออกฉายในปี 2013 แล้วก็และก็ตามด้วยฮวงจุ้ยในปี 2018

องค์หญิงซงฮวา (รับบทบาทโดย ลองขี้มคยอง) เป็นลูกหญิงองค์ที่ 8 แม่เป็นสนมคนโปรด แต่ว่าเพราะแม่ตายตอนคลอดซงฮวา ก็เลยมั่นใจว่าซงฮวาเป็นเสนียด จะต้องขับออกไปอยู่ชานเมืองกับแม่นมเพียงลำพัง

จนตราบเท่าเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมาเสด็จบิดามีลักษณะอาการเจ็บไข้ หมอดูหลวงทายทักว่าจำเป็นต้องใช้ดวงธาตุโลหะของพระเครือญาติมาเสริมให้สุขภาพบริบูรณ์ องค์หญิงซงฮวาผู้มีดวงแบบนั้น ก็เลยได้ถูกพากลับเข้าวังมาทำให้เสด็จบิดาหายป่วย แล้วก็ได้เติบโตในรั้ววังจนกระทั่งเป็นสาว เพราะว่าโหราจารย์โยนความโชคร้ายไปไว้ที่ดวงของแม่นม รวมทั้งอัปเปหิไป แล้วชุบตัวองค์หญิงใหม่ด้วยน้ำใบติดก้วยล้างความอัปมงคล เมื่อ 3 ปีให้หลังก็เคยมีดำริจัดงานแต่งงานให้องค์หญิงมาแล้วคราวหนึ่ง แม้กระนั้นได้เลิกไป

เมื่อการประกาศจัดพิธีแต่งงานครั้งใหม่มีขึ้น คราวนี้ก็เลยเป็นการเอาชะตา

ประเทศมาผูกไว้ที่ชีวิตสมรสขององค์หญิง ช่างน่าเวทนาจังเลย องค์หญิงผู้ใสซื่อในเรื่องความรัก ก็เริ่มกลุ้มอกกลุ้มใจว่าตัวเองจะได้คู่ครอบครองที่ดีหรือเปล่า หัวใจคิดอยากได้รักจริงด้วยเหมือนกัน มิได้เชื่อการจับคู่ด้วยโหราศาสตร์ แต่ว่าในเมื่อไม่มีวันออกอื่น ขั้นต่ำก็มีความรู้สึกว่าขอให้ได้ได้โอกาสมองเห็นหน้าค่าตาของผู้ที่จะมาเป็นคู่สมรสก่อนสักหนึ่งครั้งก็ยังดี เพราะเหตุว่ามั่นใจว่าตัวเองจะบอกได้เองว่าเขาสมควรหรือเปล่า

องค์หญิงก็เลยคิดแผนให้นางข้าหลวงไปให้สินบนขันที เอารายนามแคนดิเดตว่าที่พระสวามีมา แม้กระนั้นขันทีดันจิ๊กมาทั้งยังโพยลัคนาราศีกำเนิด 4 Pillars ของทั้งยัง 4 คนเลย องค์หญิงก็เลยหนีออกมาจากวังเพื่อไปส่องหา 4 ชายหนุ่มพวกนั้น โดยได้รับการช่วยเหลือจากนางในคนคุ้นเคย มานอี (สวมบทโดย โชซูฮยาง) ให้ไปหลบพักกับน้องสาวคุณที่นอกวัง

ซอโดยุน (เล่นบทโดย อีซึงกิ) เป็นเจ้าหน้าที่รัฐในสำนัก มีพรสวรรค์แล้วก็ความรู้ความเข้าใจสูงในด้านการมัดดวงลัคนาราศีดูชะตาสมดงษ์ครอบครองคู่ โดยพินิจพิจารณาจากลัคนาราศีกำเนิดที่เป็น 4 แกนหลัก (4 Pillars)หมายถึงปีเกิด เดือนกำเนิด วันเกิด แล้วก็ชั่วโมงกำเนิด ของคู่ชายหญิงว่าเป็นธาตุใด มีความเสริมส่งหนุนนำต่อกัน หรือมีความขัดแย้งเป็นภัยต่อกันไหม

ซอโดยุนจับหมอดูคดโกงได้คนหนึ่ง ซึ่งมีหลักฐานการคดโกงรับสินบนของโหราจารย์หลวง เป็นโหราจารย์พัค ซึ่งเป็นคนรู้จักมักคุ้นของพระมเหสี ทำให้ซอโดยุนได้รับช่องทางจากกษัตริย์ให้ร่วมแข่งการอ่านพินิจพิจารณาดวงลัคนา ซึ่งหากชนะโหราจารย์พัค ก็จะได้รับงานพิธีผูกดวงคู่ควงขององค์หญิงแทนหมอดูพัค

เขาได้บังเอิญเจอกับองค์หญิงคราวแรกขณะที่องค์หญิงปลอมตัวเป็นมานอีนางในคนสนิทสนม ในคืนที่องค์หญิงแอบย่องออกมาจากวังมารับรายชื่อจากขันที

เค้าเรื่อง เจ้าฟ้าหญิงซงฮวาที่สมัยโชชอนไม่ยอมรับโชคชะตาของคุณที่จะสมรสกับจำนวนหนึ่งในสี่คู่ควงที่นับว่ามีความเข้ากันได้กับคุณ หลังจากนั้นคุณก็หนีออกมาจากวังเพื่อตามหาชายที่คุณรักอย่างแท้จริง

เรื่องราว วังตระเตรียมการสมรสของเจ้าฟ้าหญิงซงฮวา (ลองอึนคยอง) ด้วยความมานะบากบั่นที่จะกู้โชชอนจากภัยแล้งอันนานที่กำลังรุกรามพวกเขา นักทำนายแคว้นซอโดยุน (อีซึงกิ) ถูกนำตัวเข้ามาในวังเพื่อค้นหาคนโสดที่เพอร์เฟ็คซึ่งจะมีความพร้อมเพรียงในชีวิตแต่งงานกับเจ้าฟ้าหญิงซงฮวาได้ดิบได้ดีที่สุด

มีการเลือกสรรผู้สมัครสี่คนจากทั่วราชอาณาจักร ซึ่งทั้งปวงมีราศีที่ต่างกัน ซึ่งคาดว่าจะตรงกับค่าการอ่านของเจ้าฟ้าหญิงเยอะที่สุด

อย่างไรก็ดี ซงฮวาไม่ยอมรับที่จะปลดปล่อยให้มันเป็นหน้าที่ของคุณตามลำพังว่าจะเลือกผัวในอนาคตของคุณยังไง คุณแอบย่องออกมาจากพระราชสำนักโดยแกล้งทำเป็นคนอื่นๆพร้อมด้วยถือชื่อของบัณฑิตที่ได้รับเลือกอีกทั้งสี่คนไปด้วยโดยหวังว่าจะได้ทราบจะผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าที่มีคุณลักษณะเยี่ยมที่สุดมากเพิ่มขึ้นด้วยตัวคุณเอง แต่ว่าเจ้าฟ้าหญิงได้ศึกษาค้นพบบางสิ่งเกี่ยวกับพวกเขาแต่ละคนซึ่งไกลห่างจากสิ่งที่คุณได้ต่อรองไว้ภายหลังหลบซ่อนจากราชสำนักเพื่อเสรีภาพบางสิ่ง

ในทางตรงกันข้าม ซอโดยอนยังคงยุ่งอยู่กับสตรีที่ไม่รู้ซึ่งเผยตัวขึ้นทุกแห่งที่เขาไป แล้วก็ในกรรมวิธีการนี้เขาพบว่าตนเองหลงรักหญิงสาวที่กล้าหาญชาญชัยรวมทั้งจิตใจสุภาพที่รอทำให้ตนเองตกที่นั่งลำบาก

สิ่งที่เขาทราบในตอนหลังเป็นผู้ที่เขาปฏิบัติงานด้วยและก็เด็กหญิงคนนี้เป็นคนผู้เดียวกัน และก็ใส่ใจว่าคุณกำลังเจอปัญหาใหญ่มากยิ่งกว่าที่พวกเขาทุกคนมีความคิดว่าจะไม่มีอะไรนอกเหนือจากการรวมตัวกันอย่างประนีประนอมเพื่อช่วยโชชอนจากภัยแล้ง

เจ้าฟ้าหญิงจะยังได้เจอกับรักจริงที่คุณคร่ำครวญหาหรือเปล่า? คุณจะเลือกคนไหนกันแน่จากผู้มีสิทธิ์อีกทั้งสี่ที่อยากลักขโมยหัวใจของคุณ? แล้วโดยุนกามเทวดาในสมัยโชชอนของพวกเราจะพบว่ามันกล้าไหมที่จะสมรสกับหญิงสาวที่เขารักกับเพศชายอีกคน?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *