May 21, 2024
ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง มาดูแคนดิเดตว่าที่พระสวามี 4 คน เป็นผู้ใดกันแน่กันบ้าง

  • คังฮวี (สวมบทโดย คังมินฮยอก) เป็นชายหนุ่มรูปงาม มีเสน่ห์ชักชวนลงใหล แถมชาญฉลาดแล้วก็สุนทรีย์ แม้กระนั้นเป็นเพลย์บอยตัวยง ผู้หญิงล้อมหน้าล้อมหลังได้ตลอดระยะเวลา
  • นัมชีโฮ (สวมบทโดย ชเวอูชิก) ด้านนอกมองเป็นคนสุภาพมีมารยาท นุ่มนวล ยิ้มแย้ม จิตใจดี แต่ว่าอันที่จริงแล้วทารุณ อารมณ์เกรี้ยวกราด พร้อมใช้กำลังได้อย่างไร้ความปราณี
  • ยูนซีคยอง (เล่นบทโดย ยอนอูจิน) เพื่อนเก่าของซอโดยุน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐในสำนักที่มีความละโมบ ทะเยอทะยาย และก็หัวหมอเล่ห์กล แสดงความจงรักภักดีกับพระมเหสี
  • โชยูซัง เป็นเด็กน้อยอ้วนจ้ำม่ำวัย 13 ปีที่ยังตั้งใจจริงอยู่กับเรื่องรับประทาน (วัยกำลังโตจ้ะ) แม้กระนั้นก็เริ่มสอดรู้สอดเห็นเรื่องฟีพบริ่งของวัยรุ่น 555 ตอนพบว่าที่พระสวามีคนนี้ทำเอาองค์หญิงตกที่นั่งมึนเจื่อน

การสร้าง การถ่ายรูปหลักเริ่มช่วงวันที่ 9 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2558 และก็เสร็จสมบูรณ์ในวันที่ 23 ธ.ค. พุทธศักราช 2558

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018)

ปลดปล่อย ตอนวันที่ 31 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2561 มีการจัดงานแถลงข่าวผลักดันแนวทางการขายร่วมกับดาราหนังหลักแล้วก็ผู้กำกับในงาน แบบอย่างหลักของภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวช่วงวันที่ 9 ก.พ. พุทธศักราช 2561 The Princess and the Matchmaker เข้าฉายในโรงหนังแคว้นช่วงวันที่ 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2018

แผนกต้อนรับ จากข้อมูลของที่ประชุมภาพยนตร์ประเทศเกาหลี The Princess and the Matchmaker ติดอันดับบ็อกซ์ที่ทำงานเขตแดนในวันแรกที่ออกฉายรวมทั้งยั่วยวนใจผู้ชมได้ 175,022 คน

ในตอนสุดสัปดาห์แรกตั้งแต่แมื่อภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายที่ 965 หน้าจอ The Princess and the Matchmaker ยั่วยวนใจผู้ชมภาพยนตร์ได้ 489,702 คน คิดเป็นจำนวนร้อยละ 29.1 ของยอดจำหน่ายตั๋วในตอนสุดสัปดาห์

ภาพยนตร์ ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง หัวข้อนี้ยังคงครอบครองอันดับแรกๆตรงเวลาหกวันต่อเนื่องกันตั้งแต่แมื่อออกฉายรวมทั้งมีผู้ชมทะลุหนึ่งล้านคนภายในวันที่เจ็ด

ในตอนสุดสัปดาห์ลำดับที่สองภาพยนตร์ประเด็นนี้มีผู้ชม 157,084 คนและก็ตกลงไปอยู่ชั้นสี่ในบ็อกซ์สถานที่ทำงานประเทศเกาหลี

ความนึกคิด: ฉันมีความรู้สึกว่าแนวความคิดระบบจับคู่ในสมัยโชชอนค่อนข้างจะมีชีวิตชีวา มันนำความจำเมื่อกามเทพเป็นสิ่งหนึ่งที่ บังเอิญว่าเขามีอีกเวอร์ชั่นที่สมมุติขึ้นจากมุมมองของภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ประเทศเกาหลีที่มีพรสวรรค์สำหรับในการยิงธนูโดยการอ่านโชคลาภของคนอื่นรวมทั้งความปรองดองในชีวิตแต่งงาน

ในฐานะซอโดยูน ฉันรู้สึกว่าอีซึงกิค่อนข้างจะน่าประทับใจ การอ่านดวงตามโหราศาสตร์ไม่ว่าจะสลับซับซ้อนมากแค่ไหน แต่ว่าเขาก็สามารถทำให้มันน่าไว้วางใจแล้วก็แจ๋วได้เหมือนว่าเขาเป็นหมอดูในสมัยนั้น

เขาสร้างเสียงหัวเราะเยอะแยะตลอดทั้งเรื่องในขณะได้พบปะสนทนากับนักแสดงอื่นๆแม้กระนั้นฉันก็ไม่คิดว่าจะชวนชมมากแค่ไหนที่มีเจ้าฟ้าหญิงผู้กล้าหาญและก็มีอิสรภาพซึ่งไม่เพียงแค่ปฏิบัติตามบรรทัดฐานเพียงแค่นั้น ลองอึนคยองทำให้ฉันมั่นใจว่าไม่ใช่หญิงทุกคนในสมัยโชชอนจะถูกเพศชายบังในชีวิต ด้วยความขยันหมั่นเพียรแล้วก็เชาวน์ของคุณ คุณก็เลยสามารถศึกษาและทำการค้นพบต้นเหตุที่จริงจริงของความโชคร้ายในดินแดนของพวกเขา แล้วก็สามารถต่อสู้เพื่อความรักที่จริงจริงของคุณได้

นอกเหนือจากนั้น ในกรณีนี้ ซงฮวาของคุณยังเป็นตัวละครที่เพอร์เฟ็คสำหรับการขับเรื่องราวโดยตลอด

ตั้งแต่สิ่งที่ดูเหมือนกับว่าเป็นการค้นหา Mr. Right ไปจนกระทั่งเรื่องแท้จริงจังกว่าในรูปภาพยนตร์ ซึ่งรวมทั้งผู้คนในวังที่รวมหัว ได้แก่ ละครรวมทั้งภาพยนตร์ย้อนยุค ต้องมีให้ได้ เพศชายชุดหนังแกะที่เป็นโรคจิตในชีวิตจริง รวมทั้งยังพาพวกเราไปสู่ฉากที่งามนี้เมื่อคุณขอจากบิดาของคุณอย่างแรงกล้าที่กำลังจะได้อยู่กับเพศชายที่คุณรักถึงแม้ว่ามันจะซึ่งก็คือการเสียสละตำแหน่งของคุณก็ตาม คุณบางทีก็อาจจะเป็นหญิงสาวที่ประสบทุกข์ในหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นผู้แสดงที่แกร่งของคุณก็พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าคุณจะไม่ใช่หญิงสาวที่ปรารถนาเสมอ ซึ่งนับว่าเป็นภาพลักษณ์ที่หรูและก็สดใหม่สำหรับตัวนำหญิงในสมัยนั้น

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง

ในทางตรงกันข้าม ฉันจะเห็นด้วยว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงใช้สิ่งที่ได้เปรียบกับชายหนุ่มดอกไม้ที่พวกเขาเลือกมาด้วย และก็ฉันมีความคิดว่าความพากเพียรนั้นมิได้ไม่เกิดผลเพราะเหตุว่าพวกเขาไม่เฉพาะแต่โด่งดังแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นผู้แสดงที่เก่งอีกด้วย ชเวไม่นโฮซึ่งรับบทบาทเป็นซอกายุยงน น้องชายตาบอดของโดยุน ออกจะโอเค ถึงแม้ว่าเขาจะมิได้สะดุดตามากสักเท่าไรนัก บางเวลาด้วยข้อกำหนดของหน้าที่ของเขา แต่ว่าเขาก็ยังดำเนินการก้าวหน้า คังมินฮยอกซึ่งสวมบทเป็นคังฮวี เพศชายที่ดูดี เป็นแฟนผู้ที่สองของซงฮวา แต่ว่ายังเจ้าชู้สุดๆทำให้ภาพลักษณ์ของเขาเด่นใหม่ที่แยกเขาออกมาจากภาพลักษณ์คนดีในสมัยก่อน ภาพลักษณ์เสมือนไอดอลหรือเด็กผู้ชายทองคำในอดีตกาล

นอกเหนือจากนั้นยังมียอนอูจินที่เล่นบทเป็นยุยงนซีคยอง taikhogamemobile ชายผู้ทะยานอยากที่อยากสมรสกับเจ้าฟ้าหญิงเพื่อผลตอบแทนส่วนตัวของเขาแค่นั้น ยอนอูจินเก่งมากมายเมื่อเขาเป็นตัวร้าย และก็ฉันสามารถพิสูจน์ได้ว่าเพราะเหตุว่าเมื่อใดก็ตามที่เขาถ่ายทอดความเป็นตัวร้ายในตัวเขาออกมาบนจอ ฉันแทบต้องการจะบีบคอเขาครั้งใดก็ตามกีดกั้น คุณทราบไหมว่าพวกเขาบอกอะไร? ดาราหนังที่มีคุณภาพแค่นั้นที่กำลังจะได้รับปฏิกิริยาโต้ตอบแบบดิบๆจากคุณ

“The Princess and the Matchmaker” เป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติก

ดูหนัง The Princess and the Matchmaker (2018) เต็มเรื่อง อิงประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีใต้ที่ออกฉายในปี 2018 ควบคุมโดย Hong Chang-pyo รวมทั้งเขียนโดย Lee So-mi ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นในยุควงศ์สกุลโชชอน แล้วก็ประสมประสานส่วนประกอบของความโรแมนติก ขบขัน แล้วก็การวางอุบายด้านการเมือง นี่เป็นข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับพล็อตเรื่องและก็หัวข้อหลักของภาพยนตร์:

พล็อตเรื่อง: เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าฟ้าหญิงซงฮวา (รับบทบาทโดยลองอึนคยอง) วงศ์สกุลที่ยังเยาว์วัยรวมทั้งสดชื่นซึ่งอยู่ในวัยซึ่งสามารถสมรสได้ ในยุคประวัติศาสตร์นี้ การจับคู่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยเช้าใจกันว่าความกลมเกลียวของชาติเชื่อมโยงกับความสำราญสำหรับการสมรสของเจ้าฟ้าหญิง

กษัตริย์ (รับบทบาทโดยอีซึงกิ) ตกลงใจเลือกผัวให้กับเจ้าฟ้าหญิงซงฮวา แต่ว่าเขาตั้งใจที่จะค้ำประกันความสบายของคุณ สำหรับเพื่อการทำแบบนี้ เขาว่าจ้างบริการของซอโดยุน (เล่นบทโดยอีซึงกี) นักทำนายแล้วก็แม่สื่อแม่ชักที่มีความชำนาญ ซึ่งมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการเจาะจงความเข้ากันได้ตามโหราศาสตร์แล้วก็กรรมวิธีการอื่นๆ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเจ้าฟ้าหญิงซงฮวาและก็ซอโดยุนในตอนที่พวกเขาเริ่มการเดินทางเพื่อค้นหาคู่ที่เพอร์เฟ็คสำหรับคุณ กลางทางพวกเขาได้เจอกับคู่สามีภรรยาที่นานาประการ ซึ่งแต่ละคนก็มีลักษณะนิสัยและก็ท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เมื่อเจ้าฟ้าหญิงได้เจอกับคนที่จะเป็นผัว ผู้จับคู่ควรต้องจัดแจงกับความสลับซับซ้อนในหัวใจของเขาเอง ซึ่งส่งผลให้เกิดขณะที่น่าขำรวมทั้งอบอุ่นใจ

เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เห็นได้ชัดว่าการจับคู่เกี่ยวมากยิ่งกว่าโหราศาสตร์ เป็นการทำความเข้าใจความมั่นหมายแล้วก็ลักษณะท่าทางของผู้เกี่ยวข้องแล้วก็ตกลงใจเลือกที่สอดคล้องกับหัวใจของพวกเขา

หัวข้อหลัก: ฉากประวัติศาสตร์: “The Princess and the Matchmaker” ตั้งอยู่ในเบื้องหลังที่เต็มไปด้วยสีสันของวงศ์สกุลโชชอน ซึ่งเพิ่มความลึกล้ำรวมทั้งความน่าวางใจให้กับเรื่องราว เครื่องนุ่งห่ม ทัศนียภาพ และก็ส่วนประกอบทางด้านวัฒนธรรมช่วยพาผู้ชมไปสู่ระยะเวลาทางประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งนี้

โรแมนติกคอมเมดี้: ภาพยนตร์ประสมประสานความโรแมนติกแล้วก็คอมเมดี้ พรีเซนเทชั่นขณะที่ครึกครื้นแล้วก็ชื่นบาน เมื่อองค์หญิงซงฮวาและก็นักจับคู่ ซอ โดยูน นำทางความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งความเข้ากันได้ ความสัมพันธ์ระหว่างผู้แสดงมีอีกทั้งอารมณ์ขันรวมทั้งฉากที่ทำให้อบอุ่นใจ

การพัฒนาผู้แสดง: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบการเจริญเติบโตของนักแสดงรวมทั้งความข้องเกี่ยวที่ปรับปรุงระหว่างนักแสดง องค์หญิงซงฮวารวมทั้งซอโดยูนจะต้องพบเจอความเคลื่อนไหวส่วนตัวเมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบตนเองและก็กันและกันมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเชิงลึกด้านวัฒนธรรม: “The Princess and the Matchmaker” พรีเซนเทชั่นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเชื่อถือทางด้านวัฒนธรรมและก็จารีตของวงศ์สกุลโชชอน โดยเฉพาะในขอบเขตที่จำกัดของการจับคู่แล้วก็โหราศาสตร์ มันให้ความแจ้งชัดว่าความรักรวมทั้งชะตากรรมถูกรับทราบในขณะนี้เช่นไร

ใจความที่ความรัก: โดยแก่นของหนังแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีใจความเกี่ยวกับจุดสำคัญของความรักที่จริงจริงรวมทั้งความเข้ากันได้ในชีวิตคู่ ไม่ใช่แค่ความถือมั่นในจารีตประเพณีหรือความมุ่งมาดของสังคม

“The Princess and the Matchmaker” เป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามและก็น่าติดตาม ซึ่งผสมส่วนประกอบทางประวัติศาสตร์กับความโรแมนติกแล้วก็ขำขัน ทำให้เป็นนาฬิกาที่เบิกบานสำหรับคนที่รู้สึกชื่นชอบโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเบื้องหลังเป็นประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานระหว่างเสียงหัวเราะ ความรัก รวมทั้งการสำรวจวัฒนธรรม ทำให้เป็นตัวเลือกที่ครึกครื้นสำหรับผู้ชมที่กำลังมองหาประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่อบอุ่นแล้วก็มีเสน่ห์

การเจอกันใหม่ที่ชานเมืองของซอโดยุนและก็องค์หญิงที่ปลอมตัวเป็นมานอี มีเรื่องมีราวราวต่างๆเกิดมากมาย ทั้งคู่ได้บังเอิญอยู่ร่วมในเรื่องราวที่องค์หญิงทยอยได้เจอชายหนุ่มๆพวกนั้น ได้มองเห็นธาตุแท้ของแต่ละคน ความเชื่อมโยงขององค์หญิงรวมทั้งซอโดยุนได้ปรับปรุงดียิ่งขึ้นครั้งใดก็ตามพบ ซอโดยุนได้รอช่วยเหลืออยู่เสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยรู้เรื่องตนเองว่าเพราะเหตุไรพึงพอใจเป็นห่วงกับหญิงคนนี้เท่าไรนัก ถึงกับขนาดยอมผจญภัยช่วยเหลือคุณด้วย

รวมทั้งแล้วเมื่อถึงวาระที่ตัวตนโดยความเป็นจริงขององค์หญิงเผย กับเรื่องเลวร้ายโถมเข้ามาจนถึงเหตุการณ์ตกอยู่ในขั้นวิกฤตต่อทั้งยังองค์หญิงแล้วก็ซอโดยุน และน้องชายสุดที่รักของเขา ซอกายุยงน (สวมบทบาทโดย ไม่นโฮ) สถานะการณ์จะคลี่คลายไปทางใด และก็ในที่สุดโชคเคราะห์ขององค์หญิงจะได้สมดงษ์คู่คนไหนกันแน่ ยังไง การแต่งงานขององค์หญิงจะช่วยทำให้อาณาจักรโชชอนพ้นวิกฤตภัยแล้งได้หรือเปล่า

จากการทบทวนเรื่อง “The Princess and the Matchmaker” ต่อ ต่อแต่นี้ไปเป็นมุมมองเสริมเติมบางประการที่ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้น่าจำ:

การแสดงที่กล้าแกร่ง: ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีการแสดงที่แกร่งจากดารานำ ลองอึนคยองนำความสดใสและก็เสน่ห์มาสู่หน้าที่ของคุณในฐานะเจ้าฟ้าหญิงซงฮวา ทำให้คุณเป็นตัวละครที่สวยรวมทั้งเป็นสุดที่รัก หน้าที่คู่ของอีซึงกิในฐานะนักคาดการณ์ซอโดยูนแล้วก็กษัตริย์ช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง และก็เขาชี้ให้เห็นถึงความเก่งกล้าของเขาในฐานะผู้แสดง เคมีที่ถูกกันบนหน้าจอของพวกเขาสัมผัสได้ ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้

การถ่ายรูปยนตร์ที่งาม: “The Princess and the Matchmaker” พรีเซ็นท์การถ่ายรูปยนตร์ที่น่าทึ่งซึ่งเก็บความสวยของยุควงศ์สกุลโชชอน ตั้งแต่ฉากในราชสำนักที่ประณีตไปจนกระทั่งบ้านนอกที่สวยงามเหมือนกับภาพวาด ภาพยนต์หัวข้อนี้ก็สวยสดงดงามวิจิตรตระการตา ความเอาใจใส่ในเนื้อหาสำหรับในการสร้างฉากทางประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ประทับใจโดยรวม

ความคิดเห็นทางด้านสังคมที่ลึกซึ้ง: หากว่าภาพยนตร์จะเน้นย้ำไปที่เรื่องโรแมนติกและก็ตลกขบขันเป็นหลัก แม้กระนั้นก็มีหลักสำคัญที่เกี่ยวกับหน้าที่ทางเพศแล้วก็ความหวังของสังคมให้ละเอียด โดยเฉพาะที่เกี่ยวโยงกับการสมรสแบบคลุมถุงชน ความหวังของเจ้าฟ้าหญิงซงฮวาที่จะมีความรักที่จริงจริงในสังคมที่การจับคู่มักมีพื้นฐานมาจากผู้ช่วยเหลือทางด้านการเมืองหรือความสบายสบายช่วยเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราว

การเว้นจังหวะและก็การเล่าเรื่อง: ภาพยนตร์หัวข้อนี้รักษาจังหวะที่ดี ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตลอด เรื่องราวดำเนินไปในลักษณะที่ทำให้ผู้ชมเดาเกี่ยวกับผลสรุปของการเดินทางจับคู่ของเจ้าฟ้าหญิง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความหวังและก็การวางอุบาย

ดนตรีประกอบ: ดนตรีประกอบของภาพยนตร์ช่วยเสริมการเล่าเรื่อง สร้างเสริมขณะทางอารมณ์ แล้วก็เพิ่มบรรยากาศโดยรวม เพลงเพิ่มความลึกล้ำให้กับประสบการณ์การรับดู ล่อใจผู้ชมให้ไปสู่การเล่าเรื่องเยอะขึ้น

ธีมสากล: แม้ว่าจะอยู่ในบริบททางประวัติศาสตร์ “The Princess and the Matchmaker” ก็ได้พูดถึงธีมสากลของความรัก การศึกษาค้นพบตนเอง แล้วก็จุดสำคัญของการตำหนิดตามหัวใจ ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าถึงได้รวมทั้งเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างได้

โดยสรุป “The Princess and the Matchmaker” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าอภิรมย์ที่ประสมประสานส่วนประกอบทางประวัติศาสตร์กับอารมณ์ขันแล้วก็ความโรแมนติกได้เสร็จ พรีเซนเทชั่นประสบการณ์ที่น่าคลั่งไคล้ การแสดงที่หนักแน่น รวมทั้งเนื้อความเกี่ยวกับจุดสำคัญของความรักที่จริงจริง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ โรแมนติกคอมเมดี้ หรือเพียงแค่เพลินกับเรื่องราวอันอบอุ่นใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นตัวเลือกที่มีเสน่ห์ที่จะทำให้ท่านมีรอยยิ้มบนบริเวณใบหน้ารวมทั้งความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *