June 19, 2024
kingsman 2

kingsman 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020

kingsman 2 หนึ่งปีภายหลังจากคุ้มครองป้องกันโลกจากริชมอนด์ วาเลนไทน์ เอ็กซี

kingsman 2 สายคิงส์แมนอาศัยอยู่กับเจ้าฟ้าหญิงทิลดาที่ประเทศสวีเดน ผู้เป็นแฟนสาว วันหนึ่งขณะกลับไปอยู่ที่บ้าน เอ็กซีถูกชาร์ลี เฮสเก็ธ อดีตกาลผู้สมัครสายคิงส์แมนที่สูญเสียแขนแล้วก็กล่องเสียงข้างหลังสู้กับเอ็กซีเมื่อปีก่อนดักรังแก เอ็กซีหนีพ้นไปได้ แม้กระนั้นแขนมายากลของชาร์ลีสามารถแฮ็กเข้าระบบของคิงส์แมน เมื่อเอ็กซีไปกินอาหารกับบิดามารดาของเจ้าฟ้าหญิง เขาพบว่าศูนย์บัญชาการของคิงส์แมนถูกจู่โจม ทำให้สายคิงส์แมนผู้คนจำนวนมากเสียชีวิต

เอ็กซีรวมทั้งเมอร์ลิน ข้างเทคนิกของคิงส์แมนเริ่ม “แผนวันสิ้นโลก” ทั้งคู่เดินทางไปที่เมืองเคนทักกี เพื่อเจอกับกรุ๊ป “สเตตส์แมน” หน่วยงานสายของอเมริกา ตรงนั้น เอ็กซีและก็เมอร์ลินถูกเตกีลา สายสเตตส์แมนจับกุมและก็ทั้งคู่พบว่าแฮร์รี ฮาร์ตยังมีชีวิตอยู่ แต่ว่าสูญเสียความจำจากการเช็ดกยิงที่หัว kingsman 2  ถัดมาเอ็กซีรวมทั้งเมอร์ลินปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเรื่องหน่วยงานก่อเหตุร้ายแรงชื่อ “เดอะโกลเดนเซอร์เคิล” กับแชมเปญ

kingsman 2

หัวหน้าทีมสเตตส์แมน โดยเอ็กซีแล้วก็วิสกี สายสเตตส์แมนอีกคนเริ่มสืบจากคลารา คู่รักเก่าของชาร์ลี ด้านฮาร์ตซึ่งยังจำอะไรไม่ค่อยได้ถูกเอ็กซีข่มขู่ว่าจะยิงหมาที่คล้ายกับที่ตนเคยเลี้ยงไว้ทิ้ง ทำให้ความจำของฮาร์ตถูกกระตุ้นรวมทั้งคืนมาท้ายที่สุดป็อปปี อดัมส์ หัวหน้าทีมค้ายารายใหญ่ประกาศ

ว่าคุณผสมยาพิษลงในยาที่มีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วทั้งโลก ซึ่งจะมีผลให้คนที่ได้รับพิษมีผื่นสีน้ำเงิน มีลักษณะคลุ้งวุ่นวาย ก่อนที่จะเป็นอัมพาตรวมทั้งเสียชีวิต โดยคุณจะส่งยาทำลายพิษให้แลกเปลี่ยนกับการที่ผู้นำสหรัฐประกาศเลิกการทำศึกต้านสิ่งเสพติดแล้วก็อภัยโทษให้แก่คุณและก็พวก ด้านผู้นำทำทีเป็นเห็นด้วยคำแนะนำแม้กระนั้นสั่งให้กักกันคนเจ็บทุกคนไว้เพื่อปลดปล่อยให้ตาย

เอ็กซี, ฮาร์ตรวมทั้งวิสกีเดินทางไปที่โรงงานผลิตยาทำลายพิษในอิตาลีเพื่อลักขโมยแบบอย่างยา แต่ว่าแบบอย่างยากลับเสียหายข้างหลังปะทะกับคนของป็อปปี ฮาร์ตยิงวิสกีข้างหลังสงสัยว่าเขาบางทีอาจเป็นสายสองหน้า ด้านเอ็กซีพบว่าเจ้าฟ้าหญิงทิลดาโทรมาหาด้วยอาการคลุ้งลนลานรวมทั้งมีผื่นสีน้ำเงิน เขาและก็ฮาร์ตก็เลยจำเป็นต้องรีบหาที่หลบของป็อปปีเพื่อหวังชิงกระเป๋าที่มีคำบัญชาส่งยาทำลายพิษ

เอ็กซี, ฮาร์ตรวมทั้งเมอร์ลินเดินทางไปที่ฐานของป็อปปีที่อยู่กึ่งกลางป่าในเขมร โดยเมอร์ลินสละชีวิตตนเองเพื่อเปิดช่องให้เอ็กซีแล้วก็ฮาร์ตบุกเข้าไป ฮาร์ตจัดแจงกับหุ่นยนต์หมาของป็อปปี ส่วนเอ็กซีฆ่าชาร์ลีก่อนที่จะประจันหน้ากับป็อปปี เอ็กซีแล้วก็ฮาร์ตฉีดยาพิษใส่ป็อปปีเพื่อคุณบอกรหัสก่อนที่จะถูกปลดปล่อยให้ตาย

เมื่อก่อนที่ทั้งคู่จะป้อนรหัส วิสกีก็เข้ามากัดกันโดยกล่าวมาว่าตนเคยสูญเสียคู่รักในเหตุยิงกันของคนที่ติดยาเสพติด ก็เลยเห็นด้วยกับการที่ปลดปล่อยให้คนที่ติดยาเสพย์ติดเสียชีวิต kingsman 2 เอ็กซีรวมทั้งฮาร์ตก็เลยด้วยกันสู้กับวิสกีก่อนที่จะฆ่าเขาได้เสร็จ แล้วก็ปลดล็อกคำบัญชาให้ส่งยาทำลายพิษไปทั้งโลก

ข้างหลังเหตุทั้งผองจบ ผู้นำสหรัฐโดนจับจับไปฟ้องร้องคดี ด้านแชมเปญประกาศว่ากรุ๊ปสเตตส์แมนได้เข้าควบรวมโรงกลั่นในสกอตแลนด์เพื่อช่วยฟื้นฟูคิงส์แมน เขายังเสนอตำแหน่งวิสกีพื้นที่ว่างอยู่ให้เอ็กซีรวมทั้งฮาร์ต แม้กระนั้นทั้งคู่ไม่ยอมรับเพื่อเปิดช่องให้จิงพบร์ เอล ข้างเทคนิกของสเตตส์แมนรับตำแหน่งนี้

ภาพยนตร์จบลงเมื่อเอ็กซีเข้าพิธีสมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลดา รวมทั้งเตกีลาย้ายมา

ที่ลอนดอนเพื่อดำเนินการให้กับคิงส์แมนหนึ่งปีภายหลังจากเอาชนะริชมอนด์ วาเลนไทน์ได้ a เอ็งปรี่ “เอ็กซี” อุนวินได้ร่วมหน่วยข่าวกรองของคิงสแมนอย่างเป็นทางการ โดยรับตำแหน่งที่ปรึกษาผู้วายชนม์ของเขาในชื่อ “กาลาฮัด” แล้วก็เริ่มมีความเชื่อมโยงกับทิลเด องค์รัชทายาทที่ประเทศสวีเดน เขาถูกซุ่มจู่โจมโดย Charlie Hesketh สมัยก่อนเด็กฝึกของ Kingsman

ที่สูญเสียแขนรวมทั้งสายเสียงไปในระหว่างสถานะการณ์วาเลนไทน์ รวมทั้งแทนที่ด้วยไซเบอร์เนตำหนิกส์ เอ็กซี่หลีกเลี่ยงชาร์ลีรวมทั้งลูกน้องของเขาสำหรับเพื่อการขับขี่รถไล่ล่าไปทั่วลอนดอน แม้กระนั้นแขนไซเบอร์เนตำหนิกส์ของชาร์ลีได้เจาะเข้าไปในฐานข้อมูลคิงส์แมนผ่านรถยนต์ของเอ็กซี่ kingsman 2 ชาร์ลีส่งข้อมูลไปยังป๊อปปี้ อดัมส์ หัวหน้ากรุ๊ปค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในโลก วงกลมทอง ซึ่งยิงอาวุธทำลายสำนักงานใหญ่ของคิงส์แมน แล้วก็กำจัดข้าราชการทั้งหมดทั้งปวงในอังกฤษ นอกจากเอ็กซี่รวมทั้งเมอร์ลิน ฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคของคิงส์แมน

kingsman 2

ระเบียบการรีบด่วนของ Kingsman นำ Eggsy รวมทั้ง Merlin ไปพบกับ Statesman ซึ่งเป็นหน่วยข่าวกรองเอกชนของอเมริกาซึ่งปลอมตัวเป็นโรงกลั่นวิสกี้ Bourbon ในเมืองเคนตักกี้ เหมือนกันกับหน่วยงานในอเมริกาของ Kingsman ตรงนั้นพวกเขาศึกษาค้นพบว่าแฮร์รี่รอดตายจากการยิงของเขา

ได้ด้วยเทคโนโลยีที่นาโนเทคโนโลยีของรัฐบุรุษ กลับจะต้องทนทุกข์จากภาวการณ์ความจำไม่ดี พวกเขายังได้ศึกษาเกี่ยวกับวงกลมทองจากแชมเปญหัวหน้ารัฐบุรุษ รวมทั้งทั้งคู่หน่วยงานตกลงที่จะทำงานด้วยกันเพื่อโค่นอำนาจกลุ่มพันธมิตร ในเวลาถัดมา เจ้าหน้าที่รัฐผู้ชายเตกีล่ามีผื่นสีน้ำเงินรวมทั้งออกอาการบ้าคลั่ง และก็ถูกแทนที่ด้วยข้าราชการวิสกี้ในฐานะหุ้นส่วนของเอ็กซี่ เอ็กซี่จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือติดตามคลารา วอน กลัคฟ์เบิร์กอดีตแฟนสาวของชาร์ลีในระหว่างการร่วมเพศ

ที่เทศกาลกลาสตันเบอรี แต่ว่าการเปิดเผยภารกิจของเขาที่มีต่อทิลเดทำให้ความเกี่ยวพันของทั้งสองเคร่งเคลียดเอ็กซี่รักษาสภาวะสูญเสียความทรงจำของแฮร์รี่ด้วยการขู่เข็นว่าจะยิงลูกหมา Cairn Terrier ที่มีลักษณะคล้ายกับหมาสายของแฮร์รี่ ไม่นานก่อนที่จะ Poppy จะส่งข้อความไปทั้งโลกเกี่ยวกับพิษที่คุณแอบเพิ่มเติมเข้าไปในยาทั้งปวงของคุณ ซึ่งทำให้ผู้ใช้กำเนิดอาการราวกับเตกีล่าก่อนจะเป็นอัมพาตรวมทั้ง

ท้ายที่สุดความตาย คุณเสนอยาแก้พิษถ้าผู้นำที่อเมริกาจบการสู้รบสารเสพติดในประเทศของเขา และก็ให้ความป้องกันกลุ่มพันธมิตรของคุณจากการเช็ดกดำเนินคดี ผู้นำตกลงใจที่จะกักกันทุกคนที่ได้รับผลพวง โดยเจตนาที่จะปลดปล่อยให้พวกเขาทั้งปวงตายเพื่อไล่ Poppy ออกมาจากธุรกิจ และก็กำจัดโลกของผู้ใช้ยาที่เขาคิดว่าเป็นผู้ร้าย

เอ็กซี่ แฮร์รี่ และก็วิสกี้ติดตามคลาราไปยังโรงงานยาแก้พิษในวงกลมทองบนเทือกเขาของอิตาลี เอ็กซี่ลักขโมยแบบอย่างยาแก้พิษ ซึ่งวิสกี้ทำลายได้ระหว่างการซุ่มจู่โจมโดยลูกน้องของวงกลมทอง นำมาซึ่งการทำให้แฮร์รี่สงสัยว่าเขากำลังต้านทานพวกเขา แฮร์รี่ยิงวิสกี้เข้าที่เข้าทางหัว แม้กระนั้นเอ็กซี่มั่นใจว่าแฮร์รี่มีลักษณะหลงทางเนื่องด้วยการฟื้นฟูสภาพ ก็เลยช่วยเขาด้วยที่นาโนเทคโนโลยีในเวลาที่ชาร์ลีทำลายโรงงานยาแก้พิษ

และก็ฆ่าคลาราที่คิดคดทรยศต่อวงกลมทองโดยไม่ทันรู้สึกตัว kingsman 2 ทิลเดโทรศัพท์หาเอ็กซี่ด้วยอาการหลงใหล โดยเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณได้รับผลพวงจากผื่นสีน้ำเงินภายหลังจากเสพยาเนื่องจากว่าความเคร่งเครียดจากการนอกใจของเอ็กซี่ เอ็กซี่ แฮร์รี่ แล้วก็เมอร์ลินศึกษาค้นพบที่ตั้งที่หลบของป๊อปปี้

“ดินแดนป๊อปปี้” ในเขมร แล้วก็บินไปตรงนั้นเพื่อลักขโมยแล็ปท็อปที่สามารถส่งโดรนที่บรรทุกยาแก้พิษได้เมื่อมาถึง Poppy Land เอ็กซี่ก็ก้าวขึ้นเขาทุ่นระเบิด taikhogamemobile  แม้กระนั้นเมอร์ลินสลับที่กับเอ็กซี่และก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองแทน เอ็กซี่บุกจู่โจมถ้ำ ฆ่าชาร์ลีเวลาที่แฮร์รี่ทำลายหุ่นยนต์

หมารุกรานของป๊อปปี้ด้วยความให้การช่วยเหลือของเอลตัน จอห์น ซึ่งถูกป๊อปปี้ลักพาตัวไป พวกเขายึดแล็ปท็อปแล้วก็ฉีดผงขาวที่ผสมพิษของ Poppy ในจำนวนเข้มข้น Poppy ให้รหัสผ่านแล็ปท็อปแก่พวกเขาในสภาพการณ์ติดยาเสพย์ติด แต่ว่าเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดเนื่องมาจากผงขาว

วิสกี้สอดแทรกพวกเขาก่อนที่จะพวกเขาจะวางโดรนได้ โดยเปิดเผยให้มีความคิดเห็น

ว่าเขาอยากให้ผู้ใช้ยาทุกคนเสียชีวิตภายหลังที่เมียที่ตั้งท้องของเขาถูกผู้ติดสิ่งเสพติดฆ่าสำหรับเพื่อการชิงทรัพย์ เอ็กซี่และก็แฮร์รี่ต่อสู้และก็ฆ่าวิสกี้ด้วยการผลักดันเขาเข้าไปในเครื่องทำลายอุตสาหกรรม หลังจากนั้นส่งโดรน

ไปปลดปล่อยยาแก้พิษ เพื่อช่วยเหยื่อที่ได้รับผลพวงทั่วทั้งโลกผู้นำถูกฟ้องในข้อกล่าวหาร่วมมือฆ่าล้างเชื้อสายเหยื่อสารเสพติด รวมทั้งรัฐบุรุษซื้อโรงกลั่นในสกอตแลนด์เพื่อช่วยสร้างคิงส์แมนขึ้นใหม่ จินพบร์ เอล ผู้ที่มีความชำนาญด้านการช่วยสนับสนุนทางเทคนิคของรัฐบุรุษได้รับการตั้งให้ครองตำแหน่งวิสกี้

kingsman 2

เอ็กซี่สมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลเด แปลงเป็นพระราชโอรสที่ประเทศสวีเดน และก็เตกีล่ารับงานเปลี่ยนที่คิงส์แมน ซึ่งซื้อร้านตัดเสื้อที่ใหม่ในลอนดอนเริ่มแรกจำเป็นต้องกล่าวเรื่องมุมกล้องถ่ายภาพเลยละกัน ประเด็นนี้เป็นเอกลักษณ์แล้วหลังจากนั้นก็ว้าวด้านการถ่ายดังเดิม ถูกใจมากมายกกก kingsman 2 มันมองลื่นไหล

แบบLong take..เวลาสู้กันมันลื่นไหลดุจสายน้ำมากมายอ่ะจ้ะ ถถ แต่ว่าก็อื่นๆต่างๆก็ราวกับภาคแรกไม่ค่อยมีอะไรให้เซอร์ไพร์ซะมากแค่ไหน แอ๊คชั่นก็งามเหมือนปกติเครื่องไม้เครื่องมือมากยิ่งขึ้นๆบ้าบิ่นให้สุดไปเลยเอ็ง ถถถถถถ แถมสิ่งที่เพิ่มมาเป็นความฮาจ้ะสิสเป็นพวกเราถูกใจอ่ะราวกับได้เพียงพอมีอะไรที่ให้พวกเรามองเห็นได้ว่า เอ้อ…สายไม่ต้องเครียดวางโตตลอดหรอกนะพวกเรามาเอ๋ยถึงผู้แสดงเลยละกัน~ เรื่องที่พวกเรามีความคิดว่าไม่อยากที่จะให้เขาสปอยส์ออกมา

ในแบบอย่างเลยเป็นคุณลุง Harry hart ของพวกเราหรือท่าน Agent Galahad ที่1 นี่เองพวกเรามีความรู้สึกว่าเรื่องคุณลุงเอ็งถ้าเกิดเก็บไว้เป็นเซอร์ไพร์นี้พวกเราคงจะรู้สึกแบบได้เรื่องว้าวมามากมายใช้ได้เนื่องจากว่าผู้แสดงนี้ตายไปตอนภาคแรกแล้วติ่งก็ออกจะมากมาย//หนึ่งในนั้นก็มีพวกเราด้วยพวกเราเลย

ว่าถ้าเกิดประเด็นนี้เก็บไว้เป็นการเซอร์ไพร์คงจะได้หัวใจแฟนคลับไปอยู่ใช้ได้(ในมุมของพวกเรานะพวกเราออกจะติ่งคุณลุงเอ็งเพราะเหตุว่าตอนภาคแรกที่โดนยิงนี่หัวใจเต้น ตึกๆๆๆๆๆเลยคะ;-;) แม้กระนั้นพวกเราว่าภาคนี้คุณลุงเอ็งมองขาดคาแรคเตอร์ไปกระทั่งทำให้บางฉากก็มองน่าเบื่อหน่ายสุดท้าย

แล้วหลังจากนั้นก็ ขอให้คะแนนประเด็นนี้ไปเลยที่ 8/10อยู่ในขั้น ” ก็ใช้ได้อยู่ที่ตัดๆไปนี้ก็ไม่ใช่เรื่องอะไรเลยเว้นเสียแต่ตัวร้ายที่พวกเราว่าไม่ถึงเท่าภาคแรกถ้าหากเพิ่มความชั่วนิดมีหลอกลวงมาหน่อยนักแสดงนี้ก็คงจะมองอีกทั้งร้ายและจิตแบบกลมกล่อมละมุนละไมใช้ได้เลย(รวมทั้งอย่าตายง่ายด้วย…) ธีมเพลงของเรื่องที่พวกเราถูกใจมากมายเลยเป็น เพลง

Take me home,Country roads ถูกจุดพวกเราสุดๆราวกับเรื่อง Guardians of the Galaxy กับ Baby driver ให้ความเป็นคาวบอยสุดๆจิกความเป็นอเมริกันคันทรี่แถมยังเอามาใช้ในฉากดราม่าได้อย่างพอดี(ถึงกับนั่งฮัมเพลงในโรงภาพยนต์เลยคะ) แล้วก็สิ่งที่พวกเราไม่อาจจะลืมได้จากหนังประเด็นนี้เลยเป็น

One year after defeating Richmond Valentine,a Gary “Eggsy” Unwin has officially joined the Kingsman intelligence service, taking his late mentor Harry Hart’s title of “Galahad”, and begun a relationship with Tilde, Crown Princess of Sweden. He is ambushed by Charlie Hesketh,

a former Kingsman trainee who lost his arm and vocal cords during the Valentine incident, replacing them with cybernetics. Eggsy evades Charlie and his henchmen in a car chase across London, but Charlie’s severed cybernetic arm hacks into the Kingsman database through Eggsy’s

car. Charlie passes the information to Poppy Adams – leader of the world’s largest drug cartel, the Golden Circle – who launches a volley of missiles that destroy the Kingsman headquarters and wipe out all its agents in Britain, aside from Eggsy and Merlin, Kingsman’s tech support.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *