May 21, 2024
Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 ข้างหลังการปล้นครั้งใหญ่ในรีโอเดจาเนโร โดมินิค “ดอม” ทอเร็ตโตและก็สมาชิกต่างแยกย้ายกันไปดำรงชีวิตอย่างที่อยากได้ ดอมอยู่กับเอเลนา ไบรอันอยู่กับมีอารวมทั้งแจ็ค ลูกชาย จีเซลอยู่กับฮานที่ประเทศฮ่องกง ส่วนโรมันรวมทั้งเทจดำรงชีวิตอย่างโอ่อ่า ส่วนลีโอ กับ ซานโต๊ส เอาเงินที่ได้ พากันสัญจรไปทุกๆที่ที่มีบ่อนการพนัน ในเวลาเดียวกัน ข้าราชการหน่วย DSS ลุค ฮ็อบส์รวมทั้งไรลีย์ ฮิคส์ ได้พิจารณาเหตุจู่โจม ขบวนรถทหารรัสเซีย พวกเขาพบว่าเป็นฝีมือของอดีตกาลหน่วยรบพิเศษอังกฤษ โอเว่น ชอว์ ฮ็อบส์

เดินทางไปเจอดอมแล้วก็ให้ดอมมองรูปของเลตตี โอตำหนิซ คู่รักเก่าของดอม พร้อมด้วยขอให้ดอมช่วยเพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้รับอภัยโทษ ดอมยอมช่วยแล้วก็เรียกไบรอัน, โรมัน, เทจ, ฮานรวมทั้งจีเซลมา ทั้งผองเดินทางไปที่ลอนดอนรวมทั้งบุกไป  ยังที่หลบซ่อนของชอว์ กลับพบว่าเป็นแผนของชอว์ เพื่อล่อตำรวจมา ตอนที่สมาชิกของชอว์กระทำโจรกรรมในที่ทำการตำรวจสากล ชอว์ขับขี่รถแอบหนี โดยมีกลุ่มของดอมไล่หลัง ดอมตามไปจนถึงเจอกับเลตตีแล้วก็ถูกเลตตียิง เมื่อกลับไปยังศูนย์บัญชาการ ฮ็อบส์บอกดอมว่าชอว์คิดแผนลักขโมยองค์ประกอบต่างๆเพื่อนำไปสร้างเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออันตรายและก็นำไปขายในราคาแพง ในขณะเดียวกันชอว์พบว่าเลตตีเคยมีความเกี่ยวเนื่องกับดอม แต่ว่าเลตตีบอกว่าตนจำประเด็นนั้นมิได้

นับจากการปล้นที่ริโอของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ และก็ ไบรอัน โอคอนเนอร์ ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดและก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ผู้แสดงนำของพวกเราต่างก็ขจุยขจายกันไปทั้งโลก แต่ว่าการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดแล้วก็จะต้องดำเนินชีวิตอย่างหลบๆซ่อๆทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางสิ่งบางอย่าง ในเวลาเดียวกัน ลุค ฮ็อบส์ ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยดำที่ฝากผลงานอาชญากรรม

เอาไว้ภายใน 12 ประเทศ  Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 

โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

ได้รับการช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีกรุณา ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ หญิงคู่รักที่ ดอม มีความรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว แนวทางเดียวที่จะหยุดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับเพื่อการซิ่ง ฮ็อบส์ ก็เลยขอให้ ดอม รวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าแรงงานเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งผองเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านแล้วก็ไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้ดังเดิม ไอรอนแมนเปลี่ยนเป็นการ์ตูนหวานแหว๋วสไตน์ดิสนีย์ไปเลยถ้าหากเทียบกับความมันส์แบบ

สุดขั่วกับ Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6  ฉาก Action เลิศ ระห่ำ ลุ้นแบบตีนจิกพื้นมือจิกเบาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากขับขี่รถไล่ล่าต้นแบบ Fast เรื่องราว ไม่มีอะไรมากมายเพียงแค่ย้ำการมัดเรื่องจากภาคเก่า เน้นย้ำจุดสำคัญของการเป็นครอบครัว มองเอามันสิ่งเดียวแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สมองคิดอะไรทั้งหมด เดินเรื่องเร็ว ฉับไว ไม่ยือยาด การขนดารามามากทำให้บันเทิงใจเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากท้ายที่สุดโคตรมัน แถมตอนสุดท้ายของเรื่องยังทิ้งทายนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาคไป

และก็เปิดตัวศิลปินนักบุบนักเหยียบที่จะมาเล่นใน Fast 7ด้วย แม้คุณรู้ดีว่าเขาเป็นคนไหนกันแน่ ไม่ว่าใครต่อคนไหนกันแน่ก็ต้องตามมองแน่ๆ ตั้งแต่แมื่อการปล้นที่ริโอของดอม (น้ำมันดีเซล) แล้วก็ไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดและก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ผู้แสดงนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยกันไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดรวมทั้งจำต้องดำเนินชีวิตอย่างหลบๆแอบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาเสมือนขาดบางสิ่งบางอย่าง

ตั้งแต่แมื่อการปล้นที่ริโอของดอม (น้ำมันดีเซล) และก็ไบรอัน (วอล์คเกอร์)

ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดแล้วก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวนำของพวกเราต่างก็กระจุยกระจายกันไปทั่วทั้งโลก แต่ว่าการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดแล้วก็จำต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆแอบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาเสมือนขาดบางสิ่ง ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยดำที่ฝากผลงานอาชญากรรมเอาไว้ภายใน 12 ประเทศ

โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (อีวานส์) ได้รับความให้การช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตาปรานี ที่ถูกเผยออกมาว่าเป็น เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงแฟนที่ดอมรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว แนวทางเดียวที่จะหยุดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับการซิ่ง  ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าแรงงานเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งผองเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านรวมทั้งไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

ตั้งแต่แมื่อการปล้นที่ริโอของ ดอม (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ ไบรอัน (พอล วอล์คเกอร์)  taikhogamemobile ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดรวมทั้งพวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายกันไปทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดรวมทั้งจำเป็นต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆหลบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาเสมือนขาดบางสิ่ง

ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน เดอะร็อค) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยแดงที่ฝากผลงานอาชญากรรม เอาไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (ลุค อีแวนส์) ได้รับความให้การช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตาปรานี ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ (มิเชลล์ โรดริเกซ) หญิงคู่รักที่ดอมรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว แนวทางเดียวที่จะระงับพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยเงินเดือนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งปวงเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับไปอยู่ที่บ้านแล้วก็ไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

การปล้นรวมทั้งซิ่งในบราซิลว่าระห่ำแล้ว

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

ไปลอนดอนมันสองเท่าความมันส์มากกว่าเดิมหลายเท่า กลุ่มแก๊งค์ที่เป็นผู้กระทำผิดกฎหมายกลับไปอยู่บ้านมิได้ มาโอกาสนี้แนวทางหนังจะมีผลให้พวกเขาเปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษบ้าง การผลิตนักแสดงคนร้ายให้เป็นแก๊งค์ซิ่งมีฝีมือเสมอภาคมาประมือมองเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกัน คนประเภทเดียวกันจำต้องเจอะกัน ฟัดกันไปข้างหนึ่ง มันเลยทำให้ฉากแอ็คชั่นออกมามองเอามันดูเหมือนจะทุกซีน ไม่ว่าจะฉากเล็กหรือใหญ่ การต่อสู้ตัวต่อตัว หรือการห่ำหั่นกันบนรถยนต์ทางตรง สเกลหนังจะใหญ่มากยิ่งกว่าภาคที่แล้วแบบไม่มีอะไรมาโต้วาที

ตั้งแต่แมื่อการปล้นที่ริโอของดอม (น้ำมันดีเซล) แล้วก็ไบรอัน (วอล์คเกอร์)  Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6  ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดแล้วก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายกันไปทั้งโลก แต่ว่าการที่พวกเขาไม่อาจจะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดรวมทั้งจำเป็นต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆหลบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางสิ่ง ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่ง

รับจ้างความสามารถ พระรอยแดงที่ฝากผลงานอาชญากรรม ไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (อีวานส์) ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมือขวาไม่มีเมตตา ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงคู่รักที่ดอมรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว แนวทางเดียวที่จะหยุดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับในการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าจ้างเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งปวงเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านรวมทั้งไปดำเนินชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

ข้างหลังการปล้นครั้งใหญ่ในรีโอเดจาเนโร โดมินิค “ดอม” ทอเร็ตโตและก็ผู้ร่วมทีมต่างแยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตอย่างที่อยากได้ ดอมอยู่กับเอเลนา ไบรอันอยู่กับมีอาและก็แจ็ค ลูกชาย จีเซลอยู่กับฮานที่ประเทศฮ่องกง ส่วนโรมันรวมทั้งเทจดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่า ส่วนลีโอ กับ ซานโต๊ส เอาเงินที่ได้ พากันตรวจตราไปทุกๆที่ที่มีบ่อนการพนัน ในเวลาเดียวกัน ข้าราชการหน่วย DSS

ลุค ฮ็อบส์และก็ไรลีย์ ฮิคส์ ได้ตรวจตราเหตุจู่โจม ขบวนรถทหารรัสเซีย

พวกเขาพบว่าเป็นฝีมือของอดีตกาลหน่วยรบพิเศษอังกฤษ โอเว่น ชอว์ ฮ็อบส์เดินทางไปเจอดอมรวมทั้งให้ดอมมองรูปของเลตตี โอตำหนิซ คนรักเก่าของดอม กับขอร้องให้ดอมช่วยเพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้รับอภัยโทษ ดอมยอมช่วยรวมทั้งเรียกไบรอัน, โรมัน, เทจ, ฮานแล้วก็จีเซลมา ทั้งผองเดินทางไปที่ลอนดอนและก็บุกไปยังที่หลบซ่อนของชอว์ กลับพบว่าเป็นแผนของชอว์ เพื่อล่อตำรวจมา ในช่วงเวลาที่ผู้ร่วมทีมของชอว์กระทำการโจรกรรมในที่ทำการตำรวจสากล

ชอว์ขับขี่รถแอบหนีโดยมีกลุ่มของดอมไล่หลัง  ดอมตามไปกระทั่งเจอกับเลตตีรวมทั้งถูกเลตตียิง เมื่อกลับไปยังศูนย์บัญชาการ ฮ็อบส์บอกดอมว่าชอว์คิดแผนลักขโมยองค์ประกอบต่างๆเพื่อนำไปสร้างเป็นเครื่องมืออันตรายรวมทั้งนำไปขายในราคาแพง ในขณะเดียวกันชอว์พบว่าเลตตีเคยมีความเกี่ยวข้องกับดอม แต่ว่าเลตตีบอกว่าตนจำหัวข้อนั้นมิได้

ดูเหมือนกับว่าชีวิตของเหล่ากลุ่มนักซิ่งจะไม่ยินยอมหยุดซิ่งกล้วยๆหากแม้ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปพบชีวิตสงบๆกันแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่วายมีคนตามหาตัวจนกระทั่งพบ ก็ ลุค ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ตำรวจร่างยักษ์ที่พบภารกิจตามจับกุมตัวคนร้ายที่สาหัสจนถึงไปต่อผู้เดียวไม่ไหว จำเป็นต้องหันมาพึ่ง ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) ยื่นภาพถ่ายที่คนอวดผียังจำเป็นต้องอายม้วนกลิ้ง ก็ในรูปภาพ คุณเป็น เลตตี้ (มิเชล โรดริเกซ)

คนพิเศษของดอมเขานั่นไง ทุกคนต่างรู้เรื่องว่าคุณตายไปแล้ว

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

แม้กระนั้นคุณกลับยังอยู่ แถมอยู่กับกลุ่มของตัวร้ายเสียด้วย ตัวร้ายภาคนี้เป็น ชอว์ (ลุค อีแวนส์) ที่ดึงเลตตี้เข้าไปร่วม ถึงแม้คุณจะความจำเสื่อมไปแล้วก็เปลี่ยนเป็นศัตรูที่เขาไม่ต้องการรังแก แต่ว่าดอมก็ยังไม่ท้อใจ เขาเลือกที่จะดึงคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวกลับมา ดอมก็เลยเปลี่ยนเป็นนักแสดงที่พร้อมจะมุทะลุ เวลาเดียวกันก็หวั่นไหวพอได้

นับจากการปล้นที่ริโอของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้ง ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชาสารเสพติดแล้วก็พวกเขาก็จากมากับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวนำของพวกเราต่างก็เกลื่อนกลาดกระจุยกระจายกันไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นการที่พวกเขาไม่สามารถที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดแล้วก็จำเป็นต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆหลบซ่อนๆทำให้ชีวิตของพวกเขาราวกับขาดบางสิ่ง

ในเวลาเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยแดงที่ฝากผลงานอาชญากรรมไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (อีวานส์) ได้รับการช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตาปรานี ที่ถูกเผยออกมาว่าเป็น เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงคู่รักที่ดอมมีความรู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว แนวทางเดียวที่จะสกัดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับในการซิ่ง ฮ็อบส์ก็เลยขอให้ดอมรวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยเงินเดือนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งปวงเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งไปดำรงชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

หนังภาคนี้ยังคงได้ “จัสติน ลิน” กลับมาสืบต่ออีกประเด็น

ที่ถือว่าเป็นการทิ้งทวนก่อนจะวางมือจากแฟรนไชส์หนังชุดนี้ไปทำหนังเรื่องอื่น (ก่อนที่จะกลับมาอีกทีในภาคที่ 9 ภาคปัจจุบันนั่นเอง) ทั้งยังยังกลับมากับดาราหนังชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “วิน น้ำมันดีเซล”, “พอล วอล์คเกอร์”, “ดเวย์น จอห์นสัน”, “ซองคัง, “กัล กาด็อต” Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6  และก็ “ลุค อีแวนส์” ที่มากับเรื่องราวที่เข้มข้น

ในเวลาเดียวกัน ลุค ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยของหน่วยงานนักซิ่งรับจ้างความสามารถพระรอยดำที่ฝากผลงานอาชญากรรม เอาไว้ภายใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังหน่วยงานนี้ (ลุค อีแวนส์) ได้รับความให้การช่วยเหลือจากมือขวาไม่มีเมตตา

ที่ถูกกล่าวมาว่าเป็น เล็ตตี้ (มิเชลล์ รอดริเกซ) หญิงคู่รักที่ ดอม รู้สึกว่าเสียชีวิตไปแล้ว วิถีทางเดียวที่จะหยุดพวกเขาได้เป็นการเอาชนะพวกเขาสำหรับในการซิ่ง ฮ็อบส์ ก็เลยขอให้ ดอม รวมกลุ่มนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยเงินเดือนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านแล้วก็ไปดำรงชีวิตครอบครัวที่บริบูรณ์ได้อย่างเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *